Hộp cơm hâm nóng bằng inox Magic thế hệ mới cực rẻ

Hộp cơm hâm nóng bằng inox Magic thế hệ mới có thiết kế ruột inox tháo rời, nhiều màu sắc, hâm nóng cơm nhanh hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm đang giảm giá sốc tại Viemart.net chỉ còn 215k.

Hộp hâm cơm magic bullet thương hiệu Hàn Quốc, sản phẩm có mặt trên thị trường từ khá lâu và được rất nhiều người sử dụng và đánh giá tích cực nhờ những ưu điểm như: hâm nóng cơm nhanh chóng, giá rẻ, sử dụng bền…Hiện nay đã có mẫu hộp cơm hâm nóng magic thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội hơn được viemart phân phối, xin giới thiệu đến bạn.

Thông số kỹ thuật

Dung tích sử dụng: 1,05 lít

Điện áp: 220V- 50Hz

Công suất: 40W

Giá bán: 215.000đ

Chất liệu nhựa PP cao cấp, ruột đựng cơm bằng inox không gỉ 201s

Hộp cơm hâm nóng bằng inox Magic thế hệ mới cực rẻ

Đặc điểm nổi bật của Model thế hệ mới

Hộp đựng cơm bằng inox 201s thay vì inox thường

Trước kia ruột đựng cơm của hộp hâm cơm Magic Bullet sử dụng loại inox thường thì ở model thế hệ mới được nâng cấp lên loại inox 201s, đây là loại inox tốt hơn, có tính trơ và bền hơn những inox thông thường.

Khi chọn mua hộp cơm bạn hãy phân biệt ruột đựng cơm là inox tốt hay không tốt bằng cách dùng nam châm. Nếu hộp nào bị nam châm hút mạnh chứng tỏ tỉ lệ sắt nhiều, loại này dùng nhanh rỉ và không thực sự an toàn. Ngược lại, loại hộp nào nam châm hút càng yếu thậm chí là không hút thì càng tốt.

Hâm nóng cơm nhanh hơn trước

Trước kia bạn phải mất từ 60 phút đến 90 phút để làm nóng cơm thì nay hộp cơm hâm nóng bằng inox Magic thế hệ mới chỉ còn mất từ 40 đến 50 phút mà thôi, thời gian chờ đợi được giảm đi đáng kể.

Hộp cơm giữ nhiệt Magic Bullet thế hệ mới rẻ hơn

Mức giá bán hiện nay chỉ còn 215 ngàn đồng (tại Viemart.net), giảm từ 20-30 ngàn đồng so với model cũ. Với mức giá này thì đây là hộp cơm giữ nhiệt cắm điện bằng inox giá rẻ nhất trên thị trường.

Cùng phân khúc giá rẻ với hộp hâm cơm Magic Bullet đó là hộp cơm hâm nóng bằng inox Galuz, mức giá bán chỉ 300.000đ. Đây là hộp cơm được sản xuất với công nghệ Pháp, sử dụng rất tốt, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt còn được tặng kèm 1 túi vải có giá 70.000đ được  thiết kế rất thời trang và xinh xắn.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Không bảo quản hộp cơm trong tủ lạnh, nếu cần bảo quản bạn hãy lấy ruột đựng cơm bằng inox ra.

Không để vào lò vi sóng để quay

Khi rửa cần nhấc ruột inox ra, không đem cả hộp mang rửa

Thêm bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *