Nồi cơm điện 0.6 lít Midea MR-CM06SA

Nồi cơm điện 0.6 lít Midea MR-CM06SA có dung tích nhỏ chỉ 0,6 lít, phù hợp sử dụng cá nhân hoặc dùng làm nồi nấu cháo cho bé.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Nồi cơm điện 0.6 lít Midea

Model: MR-CM06SA

Công suất: 400V

Điện áp: 220V

Dung tích: 0,6 lít

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành 12 tháng

Nồi cơm điện 0.6 lít Midea MR-CM06SA

Đặc điểm nổi bật của Nồi cơm điện 0.6 lít Midea

– Lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày 1,5mm với lớp chống dính bền, ít bong tróc giúp cơm nấu không bị dính đáy nồi. Nồi cơm điện 0.6 lít với lòng nồi dày giúp nấu cơm ngon hơn. Khi mua nồi cơm bạn nên lựa những nồi có lòng nồi bằng hợp kim nhôm hoặc gang, dày một chút sẽ nấu cơm ngon hơn

– Sử dụng tiết kiệm năng lượng

Nồi cơm điện 0.6 lít Midea là sản phẩm có hiệu suất sử dụng năng lượng cao, sản phẩm được cấp nhãn chứng nhận tiết kiệm năng lượng do bộ công thương Việt Nam cấp cho các nhãn hàng có hiệu năng sử dụng điện cao.

– Thiết kế đẹp mắt tinh tế

Nồi cơm điện mini midea có thiết kế kiểu dáng hình con lợn, màu sắc trắng pha hồng đẹp mắt. Không chỉ là một nồi cơm điện với chức năng nấu cơm thông thường mà còn là một đồ dùng trang trí trong căn nhà của bạn.

– Nồi được sản xuất tại Việt Nam

Nồi cơm điện 0.6 lít là thương hiệu Trung Quốc, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đây là một sản phẩm có chất lượng tốt. Chất lượng nấu cơm ngon, dùng bền.

– Nồi cơm điện nấu cháo cho bé

Không chỉ là một nồi dùng để nấu cơm, Nồi cơm điện 0.6 lít với dung tích nhỏ rất thích hợp dùng làm nồi nấu cháo cho em bé mà các mẹ đang tìm kiếm.

Thêm bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *