Nồi cơm điện 1.8l Hiệp Hưng

Nồi cơm điện 1.8l Hiệp Hưng phù hợp sử dụng cho 4-6 người ăn, nồi được sản xuất tại việt nam, chất lượng khá tốt, dùng bền, mức giá bán rẻ, thích hợp với sinh viên, người có thu nhập thấp.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Nồi cơm điện 1.8l Hiệp Hưng

Giá bán: 290.000đ

Model: HH-107

Dung tích: 1,8 lít, phù hợp cho 4-6 người.

Điện áp: 220V

Công suất:700W

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Màu sắc: Trắng hoa xanh, kẻ ghi

nồi cơm điện 1.8l nồi cơm điện 1.8l

Đặc điểm nổi bật

Nồi cơm điện 1.8l cho 4-6 người

Nồi cơm điện 1.8l Hiệp Hưng có thể nấu được 1,5- 1,8 kg gạo, phù hợp sử dụng cho 4 đến 6 người ăn. Đây là loại nồi cơm điện giá rẻ có dung tích trung bình sử dụng trong các gia đình hiện nay.

Tiết kiệm điện năng

Nồi cơm điện 1.8l Hiệp hưng có mức sử dụng năng lượng thấp, hiệu suất sử dụng năng lượng ở mức cao. Sản phẩm được cấp nhãn năng lượng do bộ công thương Việt Nam cấp chứng nhận sản phẩm đạt hiệu suất năng lượng cao.

Nồi cơm điện giá rẻ có chất lượng tốt

Nồi cơm điện 1.8l Hiệp Hưng là loại nồi cơm điện giá rẻ hiện nay trên thị trường với mức giá bán chỉ 290.000đ. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm lại ở mức khá tốt. Nồi nấu cơm chín đều, cơm chín vừa tới, không tạo cháy, không đọng nước trên bề mặt.

Độ bền cao, bảo hành lâu dài

Nồi cơm điện giá rẻ hiệp hưng là một sản phẩm có độ bền tốt, theo kinh nghiệm bán hàng của shop, nồi có thể sử dụng từ 4-6 năm, có thể hơn. Quá trình sử dụng ít xảy ra hỏng hóc.

Thêm bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *