Nồi cơm điện giá rẻ hiệp hưng 1,2 lít

Nồi cơm điện giá rẻ hiệp hưng có dung tích 1,2 lít phù hợp cho 2-3 người sử dụng. Lòng nồi bằng nhôm có lớp chống dính. Sử dụng bền, chất lượng nấu cơm ở mức khá. Sản phẩm giá rẻ nên dùng.

Thông tin sản phẩm

Nồi cơm điện giá rẻ Hiệp Hưng

Model: HH 105

Giá bán: 260.000đ

Công suất: 500W

Dung tích: 1,2 lít có thể nấu 500g-700g gạo, phù hợp cho 2-3 người sử dụng.

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Nồi cơm điện giá rẻ hiệp hưng 1,2 lít Nồi cơm điện giá rẻ hiệp hưng 1,2 lít

Những điểm nổi bật của nồi cơm điện giá rẻ Hiệp Hưng

Chất lượng tốt, giá thành rẻ

Được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chất lượng được đánh giá là khá tốt bởi nhiều người tiêu dùng. Với giá bán rẻ chỉ 260.000đ, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình, nhất là những bạn sinh viên, những người có thu nhập thấp.

Độ bền cao từ 4-6 năm

Nồi cơm điện giá rẻ hiệp hưng là một sản phẩm có độ bền đáng tin cậy, thông thường tuổi thọ của sản phẩm từ 4-6 năm. Trong quá trình sử dụng ít xảy ra sự cố hay hỏng hóc. Nấu cơm chín tới, không tạo cháy, không bị sống hoặc nhão.

Tiết kiệm điện năng

Nồi cơm điện giá rẻ Hiệp Hưng được cấp nhãn năng lượng chứng nhận đạt hiệu suất năng lượng cao do bộ công thương Việt Nam cấp. Nhãn năng lượng dành cho những sản phẩm bán tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng do bộ đề ra.

Nấu cơm tự động

Nồi cơm điện giá rẻ Hiệp hưng nấu cơm tự động, tự động giữ nhiệt cho cơm lên đến 5 tiếng. Đặc điểm này rất hữu ích vào mùa đông giá lạnh khi cơm nấu xong để ra ngoài nhanh chóng nguội.

Thêm bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *