Quạt treo tường điện cơ Tico B400

Quạt treo tường điện cơ Tico B400 với sải cánh 40cm, sức gió mạnh. Quạt được sản xuất tại Việt Nam, nhiều năm liền nằm trong top quạt điện chất lượng được người tiêu dùng bình chọn.

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Quạt treo tường điện cơ Tico Việt Nhật

Model: B400

Điện áp: 220V- 50Hz

Công suất: 60W

Sải cánh: 40cm

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: Công ty TNHH cơ điện tử Việt Nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 270.000đ

Quạt treo tường điện cơ

>> Xem thêm Quạt treo tường giá rẻ Tico Việt Nhật B500

Quạt treo tường điện cơ Tico B400 được thiết kế với phong cách truyền thống nhưng sử dụng loại cánh kiểu công nghiệp mang lại sức gió mạnh mẽ hơn. Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng loại cánh quạt truyền thống nếu muốn.

Quạt treo tường điện cơ Tico B400 là một thương hiệu Việt, sản phẩm của công ty TNHH cơ điện tử Việt Nhật, sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam, nhiều năm liền nằm trong top những thương hiệu quạt chất lượng trên thị trường cùng với điện cơ thống nhất, điện cơ 91 bộ quốc phòng.

Khi mua quạt treo tường điện cơ tico B400 tại cửa hàng chúng tôi bạn được miễn phí lắp đặt tại nhà. Việc lắp đặt là khoan, treo quạt lên tường giúp quý khách, chúng tôi không cắt dây, đấu nối hộ đường điện.

Đối với công ty, chúng tôi có xuất hóa đơn VAT nếu bạn cần, nếu lấy hóa đơn bạn phải chịu thêm 10% thuế nữa, chỉ xuất hóa đơn với đơn hàng từ 2 quạt điện trở lên.

>> Tico là một thương hiệu quạt điện giá rẻ khá chất lượng hiện nay trên thị trường cùng với điện cơ thống nhất, điện cơ 91 Bộ quốc phòng.

2 bình luận

Thêm bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *