Quạt treo tường giá rẻ Tico B500

Quạt treo tường giá rẻ Tico B500 với sải cánh rộng 45cm thiết kế kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ. Quạt có sức gió mạnh. Hàng Việt Nam chất lượng cao bảo hành thời gian dài.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Quạt treo tường Tico

Model: B500

Sải cánh: 45cm

Công suất: 65W

Điện áp: 220V -50Hz

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: Công ty TNHH cơ điện tử Việt Nhật

Giá bán: 290.000đ

Hóa đơn VAT: Có xuất hóa đơn VAT cho công ty nếu cần, giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Quạt treo tường giá rẻ

>>Xem thêm Quạt cây điện cơ giá rẻ Tico B500

Quạt treo tường kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ

Quạt treo tường Tico B500 với thiết kế gọn nhẹ của quạt treo công nghiệp mang lại sức gió mạnh mẽ nhất trong các loại quạt treo tường sử dụng trong gia đình. Ngoài ra thiết kế có thể tháo rời những bộ phận, rất thuận tiện khi phải dọn, di chuyển chỗ.

Quạt điện Việt Nam chất lượng cao

Quạt treo tường giá rẻ Tico b500 được sản xuất tại Việt Nam, thương hiệu Việt Nam. Sản phẩm nhiều năm liền nằm trong top hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn.

Sản phẩm có hỗ trợ lắp đặt tại nhà

Khi mua quạt treo tường giá rẻ Tico B500 bạn được hỗ trợ khoan lắp tại nhà ở vị trí yêu cầu. Tuy nhiên, việc khoan lắp chỉ dừng lại ở khoan lắp lên tường, không bao gồm cắt và đấu nối hộ dây dẫn điện.

Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT nếu bạn cần lấy cho công ty, tuy nhiên nếu lấy hóa đơn bạn phải chịu thêm 10% VAT nữa. Chỉ xuất hóa đơn với đơn hàng từ 2 quạt trở lên. Hóa đơn sẽ gửi lại sau 2-3 hôm kể từ khi mua hàng.

Thêm bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *