Ấm siêu tốc giá rẻ Fujika công nghệ Nhật Bản

Ấm siêu tốc giá rẻ Fujika được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, ruột ấm bằng inox cao cấp không độc hại, tính năng đun nước tự động, sử dụng rất bền.

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Ấm siêu tốc Fujika

Model: FJ-18

Dung tích: 1,8 lít

Điện áp: 220V

Công suất: 1500W

Bảo hành 12 tháng

Thương Hiệu Việt Nam, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Bảo hành 12 tháng

Giá bán: 140.000đ

Giao hàng nội thành Hà Nội phí 10.000đ. Giao hàng tại Sài Gòn phí 35.000đ. Giao hàng toàn quốc phí 36.000đ.

Ấm siêu tốc giá rẻ Fujika FJ-18

Ấm siêu tốc giá rẻ Fujika Công nghệ Nhật Bản

Ấm siêu tốc giá rẻ Fujika FJ-18 được sản xuất với sự hợp tác về công nghệ với Nhật Bản. Từ mẫu mã cho đến nguyên liệu sử dụng đều được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo tạo ra một chiếc ấm đun nước siêu tốc có chất lượng đảm bảo nhất.

Tự động ngắt điện khi nước sôi

Nếu như sử dụng ấm đun nước điện thông thường bạn phải chờ để rút phíc cắm điện khi nước sôi thì với ấm siêu tốc giá rẻ Fujika bạn không cần phải làm điều đó. Khi nước sôi rơ le sẽ tự động ngắt điện. Một tính năng thông minh và tiện dụng.

>>Xem thêm Ấm siêu tốc Hiệp Hưng hàng Việt Nam chất lượng cao

Đun nước nhanh trong thời gian ngắn

Với ấm điện thông thường bạn phải mất từ 15-20 phút cho 2 lít nước. Nhưng với ấm siêu tốc giá rẻ Fujika bạn chỉ mất 3 phút cho 1,8 lít nước, thời gian đun được rút ngắn đi rất nhiều.

Lưu ý: Để sử dụng ấm siêu tốc nói chung được bền thì không nên đun quá 3 ấm nước liền nhau. Mỗi ấm nước đun nên cách nhau chừng 2-3 phút. Khi nước sôi ko nên chắt hết nước khỏi ấm ngay vì khi đó dế nhiệt bên dưới vẫn còn sinh nhiệt. Mặc dù không gây cháy ấm ngay nhưng về lâu dài làm giảm độ bền của ấm.

Thêm bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *