Ấm siêu tốc giá rẻ Hiệp Hưng HH 1314

Ấm siêu tốc giá rẻ Hiệp Hưng HH 1314 có dung tích 1,8 lít, tính năng nấu nước tự động, tự ngắt khi nước sôi, sản phẩm có xuất xứ Việt Nam chất lượng tốt.

Thôn tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Ấm siêu tốc Hiệp Hưng 

Model: HH1314

Dung tích: 1,8 lít

Giá bán: 150.000đ

Điện áp: 220V

Công suất: 1500W

Xuất xứ: Việt Nam

Ấm siêu tốc giá rẻ Hiệp Hưng HH 1314

Ấm siêu tốc xuất xứ Việt Nam

Ấm siêu tốc giá rẻ Hiệp Hưng HH1314 được sản xuất bởi công ty TNHH sản xuất đầu tư điện tử Hiệp Hưng, nhà máy sản xuất tại Thường Tín, Hà Nội. Xuất xứ sản phẩm rõ ràng, đem lại sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Không gây độc hại khi sử dụng.

>> Xem thêm Top quạt điện cơ giá rẻ tốt nhất hè 2017

Tính năng đun nước tự động

Tính năng đun nước tự động nghĩa là ấm tự động ngắt điện khi nước sôi. Với rơ le cực nhạy, chỉ cần nước bắt đầu sôi là rơ le sẽ tự động ngắt điện ngay nên không bị trào ra ngoài.

Sử dụng an toàn, không độc hại

Ấm siêu tốc giá rẻ Hiệp Hưng có ruột ấm làm từ inox 304, đây là loại inox có tính trơ và bền, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các ngành công nghiệp thực phẩm. Tay cầm bằng nhựa chịu nhiệt, không gây nóng lúc bạn cầm khi rót nước sôi.

Sử dụng bền

Tuy là ấm siêu tốc giá rẻ nhưng sản phẩm khá chất lượng, dùng bền. Ngày đun 1-2 ấm nước thì tuổi thọ trung bình từ 2-3 năm. Có thể nói đây là một sản phẩm hàng việt nam chất lượng cao theo đúng nghĩa.

Bảo hành lâu dài chu đáo

Ấm siêu tốc Hiệp Hưng được bảo hành thời gian dài lên đến 1 năm. Được đổi mới trong 7 ngày đầu nếu sản phẩm lỗi.

 

 

 

Thêm bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *